Giới thiệu

Giới thiệu về Techglass

Techglass tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư nhập khẩu các loại máy từ Châu âu về Việt Nam để sản xuất các loại Kính cho ngành xây dựng như Kính điện thông minh, Kính hộp gắn rèm, kính hộp nan nghệ thuật,… Trong một dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại khép kín của mọi công đoạn trong sản xuất. Sức mạnh của chúng tôi là phát triển ra được các sản phẩm có tính sáng tạo, hiện đại, chắc chắn, tính ứng dụng cao, sử dụng dễ dàng… với khẩu hiệu: KÍNH THÔNG MINH TRONG KỶ NGUYÊN 5.0.

Chính bởi vậy, sau nhiều năm nghiên cứu sản xuất dự trên sự “tác hợp” giữa con người và máy móc hiện đại. Tech Glass đã đưa ra các sản phẩm kính trong ngành xây dựng và đã được đón nhận sự tin tưởng của quý khách hàng gửi gắm qua nhiều công trình văn phòng, showroom, căn hộ hiện đại, khách sạn,…

Không chỉ tập trung phát triển sản phẩm, Techglass vẫn luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng đối với từng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng ở mức tối ưu nhất.

Công ty Techglass Việt Nam
Techglass Việt Nam

Hiện tại, Tech Glass có 50 nhân sự chủ chốt luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng động với công việc. Đây cũng là một trong những nhân tố hàng đầu tạo nên thương hiêu Tech Glass với sự khác biệt. Tùy vào tính chất công việc mỗi vị trí đảm nhận sẽ có những yêu cầu riêng dù vậy đội ngũ nhận sự của Tech Glass luôn đáp ứng tốt các yêu cầu đề ra như: có trình độ chuyên môn cao, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Luôn nhạy bén, sáng tạo trong công việc có khả năng xử lý và làm việc vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Tech Glass trên thị trường.

Sản phẩm kính điện thông minh của công ty Techglass
Sản phẩm kính điện thông minh của Techglass

Với mong muốn phát triển thương hiệu phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực của mình. Techglass đã chú trọng vào nghiên cứu sản phẩm một cách tỉ mỉ và trau truốt nhất. Do chính bàn tay và khối óc người Việt thiết kế và sản xuất, sản phẩm của Techglass luôn đáp ứng phù hợp với người Việt đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Chúng tôi xin hứa sẽ luôn luôn học hỏi, tiếp thu và không ngừng cải tiến, hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng, để luôn xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin của khách hàng dành cho Techglass.

DANH MỤC SẢN PHẨM

KÍNH THÔNG MINH TECHGLASS
Văn phòng tại Hà Nội: 356 Lacasta Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông.
Nhà máy: Lô A68 KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình